Tinh dầu nguyên chất Lacosme

Sự khác biệt giữa Tinh dầu nguyên chất và Hương thơm tổng hợp

Rate this post Có rất nhiều khách hàng vẫn hay thắc mắc với Lacosme rằng. “Tại sao Tinh dầu thiên nhiên giá thành lại cao hơn các loại nước hoa, hương thơm tổng hợp thông thường?“. Để trả lời và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng, Lacosme sẽ phân tích rõ sự […] Mua Hàng

Có rất nhiều khách hàng vẫn hay thắc mắc với Lacosme rằng. “Tại sao Tinh dầu thiên nhiên giá thành lại cao hơn các loại nước hoa, hương thơm tổng hợp thông thường?“. Để trả lời và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng, Lacosme sẽ phân tích rõ sự khác biệt giữa Tinh dầu nguyên chất và Hương thơm tổng hợp. Để từ đó, đưa đến cho mọi người có một các nhìn tổng quan hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm được tốt nhất.

Đặc điểm của tinh dầu nguyên chất (Pure Esential Oil)

Tinh dầu nguyên chất được biết đến là một chất lỏng nguyên chất được chiết xuất thiên nhiên từ thân, rễ, lá, hoa của các loài thực vật. Có mùi thơm đặc trưng, đặc biệt lưu hương lâu và không tan được trong nước. Thành phần hóa học và mùi hương của các loại tinh dầu còn được áp dụng trong trị liệu tâm lí, nâng cao sức khỏe của con người.

Tinh dầu nguyên chất Lacosme
Tinh dầu nguyên chất Lacosme

Hương thơm tổng hợp được biết đến (Tên tiếng anh là Fragrance oil) loại hương làm từ các chất hóa học. Hầu như tan nhanh trong nước và có mùi thơm nồng gắt, gây nhức đầu khi ngửi lâu. Hương tổng hợp thường dùng để làm soap thơm, tinh dầu thơm, xịt phòng,.. Với chi phí cực kì thấp, người mua dễ lầm tưởng và ham rẻ mua phải những sản phẩm thiếu chất lượng kém uy tín. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Hương tổng hợp
Hương tổng hợp

Tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên khác với hương thơm tổng hợp. Do tinh dầu được tinh chế từ các loài thực vật tự nhiên nên mùi hương không giữ được lâu và nhanh phai hơn các hương tổng hợp. Tuy nhiên, sử dụng Tinh dầu nguyên chất sẽ giúp bạn giảm stress, trị liệu về tâm lí, giảm cân hay các bệnh về hô hấp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp an thần ngủ sâu giấc, khử mùi hôi, khử khuẩn không khí, xua đuổi côn trùng,..

Nhưng nếu sử dụng Hương tổng hợp thường xuyên sẽ gây ra cảm giác đau đầu. Sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

mua tinh dầu treo xe ô tô tại TP.HCM
Mua tinh dầu treo xe ô tô tại TP.HCM

Một số loại Tinh dầu nguyên chất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Mua Tinh dầu thiên nhiên uy tín, chất lượng ở đâu?

Tinh dầu thiên nhiên Lacosme
Tinh dầu thiên nhiên Lacosme

Tận dụng nguồn nguyên liệu xanh dồi dào sẵn có tại các trang trại ở Việt Nam. Chúng tôi đã tìm kiếm và chọn lọc ra những thực phẩm tươi, thực phẩm xanh an toàn, tốt nhất để nhà máy chiết xuất ra những loại Tinh dầu thiên nhiên an toàn và chất lượng nhất đến khách hàng. Với nhà máy đạt chuẩn, quy trình được kiểm tra chặt chẽ, tất cả các loại tinh dầu đều có giấy phép kiểm nghiệm an toàn sử dụng 100%. Tinh dầu thiên nhiên uy tín, chất lượng là điều khiến chúng tôi tự hào. Góp phần đem lại những sản phẩm Việt Nam, chất lượng cao an toàn đến tay người tiêu dùng.

Hầu hết tất cả các loại Tinh dầu thiên nhiên tại Lacosme rất được yêu thích. Sản phẩm cháy hàng liên tục, khách hàng tinh tưởng sử dụng. Chỉ với 70.000/nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một lọ tinh dầu với mùi hương ưa thích, sản phẩm lưu hương tốt, an toàn lại vô cùng tiết kiệm. Một lọ Tinh dầu thiên nhiên treo xe ô tô có thể sử dụng tận 2 tháng. Rất hời đấy nhé, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hotline/Zalo: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

038 983 6526