Trị chứng mất ngủ với tinh dầu thiên nhiên

Trị chứng mất ngủ với tinh dầu thiên nhiên

Rate this post Giấc ngủ đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống hàng ngày? Giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Giúp cơ thể được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc và học tập mệt mõi sau một ngày dài. Trung […] Mua Hàng

Giấc ngủ đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống hàng ngày?

Giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Giúp cơ thể được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc và học tập mệt mõi sau một ngày dài. Trung bình một người bình thường ngủ từ 7- 8 tiếng/ngày, trong đó giấc ngủ phải đảm bảo đủ về thời gian, đủ sâu và cảm thấy thỏai mái khỏe khoắn sau khi thức dậy.

Trị chứng mất ngủ với Tinh dầu thiên nhiên
Trị chứng mất ngủ với Tinh dầu thiên nhiên.

Mất ngủ là một rối loạn giấc ngủ rất phổ biến mà nhiều người đan bị gặp phải. Có thể bao gồm ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm và không thể quay lại giấc ngủ và vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi, khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Làm sao để điều trị chứng mất ngủ?

Khi mất ngủ chúng ta thường nghĩ ngay đến các loại thuốc an thần gây ngủ, giúp đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng. Đây là phương pháp gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe mà nhiều người vẫn thường hay sử dụng. Biện pháp có nhiều tác dụng phụ thậm chí nếu sử dụng lâu sẽ gây nghiện ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Sử dụng thuốc an thần về lâu dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe
Sử dụng thuốc an thần về lâu dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều bạn cần làm là loại bỏ các yếu tố, những thói quen thường ngày gây mất ngủ như: uống cafe, trà, stress, ngủ quá trễ, hay ăn uống thất thường, cơ thể mất sức, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến căng thẳng,..Để điều trị chứng mất ngủ hiệu quả nhất, hiện nhiều sản phẩm từ thiên nhiên được ra đời và ưa chuộng sử dụng rộng rãi các sản phẩm sử dụng có thành phần tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Nổi bật nhất là dùng Tinh dầu thiên nhiên giúp cải thiện giấc ngủ. Đây là cách có thể giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh, sâu giấc tinh thần thoải mái và có một giấc ngủ ngon hơn.

Mất ngủ
Mất ngủ

Một số loại Tinh dầu sử dụng giúp điều trị mất ngủ?

Thông thường, các loại Tinh dầu chiết xuất từ các loại hoa sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và hỗ trợ trong việc điều trị mất ngủ hiệu quả. Một số lọai tinh dầu phải kể đến như:

  • Tinh dầu oải hương (lavender): có tác dụng nổi bật là thư giãn tinh thần và cơ thể của bạn, Tinh dầu Lavender hiệu quả cao như một chất an thần nhẹ.
  • Tinh dầu hoa cúc: mùi hương nhẹ nhàng và thơm giúp thư giãn tinh thần, giúp bạn có thể dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.
  • Tinh dầu hoa nhài: nhiều nghiên cứu đã cho biết rằng Tinh dầu hoa nhài giống như một liều thuốc an thần tự nhiên, đặc điểm nổi bật là một loài hoa thiên nhiên không đem tới tác dụng phụ cho người sử dụng.

Cách sử dụng Tinh dầu trị chứng mất ngủ:

Tinh dầu thiên nhiên an toàn
Tinh dầu thiên nhiên an toàn.

– Nhỏ 2-3 giọt vào khăn giấy: Đây là cách đơn giản nhất, mỗi tối trước khi ngủ, nhỏ 2-3 giọt vào khăn giấy và để ngay đầu giường sẽ giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ.

– Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào nước: Trước khi đi ngủ, tắm với nước có tinh dầu sẽ giúp thư giãn cơ thể cũng như tinh thần.

– Nhỏ 2-3 giọt vào máy xông tinh dầu: Lựa chọn một loại tinh dầu thích hợp và nhỏ vào máy xông đặt trong phòng giúp bạn dễ vào giấc cũng như duy trì giấc ngủ và sẽ thấy thoải mái khi thức dậy.

– Dùng tinh dầu massage cơ thể: Massage cơ thể được biết đến với tác dụng kích thích lưu thông khí huyết, giúp máu lưu thông thư giãn cho cơ thể, dùng tinh dầu massage là phương pháp kết hợp vừa giúp cơ thể thoải mái vừa giúp thư giãn tinh thần đem lại giấc ngủ hiệu quả và chất lượng.

Tinh dầu treo xe hơi giúp giảm stress
Tinh dầu treo xe ô tô giúp giảm stress

Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn phải sử dụng Tinh dầu nguyên chất 100% thiên nhiên. Vậy để tìm mua Tinh dầu thiên nhiên ở đâu là tốt nhất? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi Lacosme – chuyên cung cấp sản phẩm thành phần 100% Chiết xuất thiên nhiên, không hóa chất, không pha trộn,…đem lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 0389836526

Email: info@lacosme.vn

038 983 6526